So sánh các bảng liệt kê

Bất động sản VIP ký kết hợp tác chuẩn bị mở bán biệt thự Vinhomes Ocean Park

Bất động sản VIP ký kết hợp tác chuẩn bị mở bán biệt thự Vinhomes Ocean Park
Sơ đồ quy hoạch tổng thể dự án Vinhomes Ocean Park

Tin từ đại diện bất động sản VIP cho biết: công ty đã đạt được các thỏa thuận và đi đến ký kết hợp tác chiến lược để chính thức phân phối các sản phẩm mang thương hiệu từ tập đoàn Vingroup gồm: căn hộ chung cư, nhà phố Vincity, Biệt thự, shophouse, căn hộ cao cấp Vinhomes, được xem là một bước đi khác biệt mang dấu ấn riêng trong thị trường bất động sản tại Đà Nẵng.

Vincity Ocean Park và Vinhomes Ocean Park do Vingroup làm chủ đầu tư tọa lạc tại Trung tâm huyện Gia Lâm – thị trấn Trâu Quỳ và các xã: Dương Xá, Kiêu Kỵ, Đa Tốn – huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.

Tại họp báo thị trường BĐS Hà Nội quý 2/2018, bà Nguyễn Hoài An – Giám đốc Bộ phận nghiên cứu, tư vấn, định giá và quản lý tài sản CBRE cho biết dự kiến trong quý 3/2018, nguồn cung phân khúc biệt thự, liền kề tại Hà Nội có thể sẽ được cải thiện tốt hơn.

Cũng theo bà An, một số dự án bao gồm cả mở lần đầu và giai đoạn sau của các dự án khu đô thị quy mô lớn như Ecopark, The Manor Central Park, hay dự án Khu đô thị thành phố thông minh Nội Bài – Nhật Tân, Vinhomes Ocean Park.

Tuy không nói rõ số lượng biệt thự, liền kề Vinhomes Ocean Park sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới nhưng đại diện CBRE cho biết đây sẽ là một trong những nguồn cung có quy mô lớn bậc nhất  của phân khúc biệt thự, liền kề trong các quý tới.

Được biết, Vinhomes Ocean Park do Vingroup làm chủ đầu tư tọa lạc tại Trung tâm huyện Gia Lâm – thị trấn Trâu Quỳ và các xã: Dương Xá, Kiêu Kỵ, Đa Tốn – huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.

Theo Quyết định số 2783/QĐ-UBND ngày 07/6/2018 của Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Hùng về việc phê duyệt Quy hoạch chi tiết Khu đô thị Gia Lâm, tỷ lệ 1/500, Vinhomes Ocean Park có phía Tây Bắc giáp đường quy hoạch rộng 40m; phía Đông Bắc là đường quy hoạch rộng 40m; phía Đông Nam giáp đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Vinhomes Ocean Park có tổng diện tích đất khu vực nghiên cứu quy hoạch khoảng 420ha và quy mô dân số khoảng 89.500 người. Ngoài biệt thự, liền kề dự án còn chuẩn bị cung cấp ra thị trường hàng nghìn căn hộ chung cư thuộc phân khúc trung cấp.

Trước đó, Theo CTCK Bản Việt (VCSC) cũng nhận định các sản phẩm Vincity ra mắt trong quý 3 sắp tới sẽ là một trong những động lực tăng trưởng lợi nhuận của Vingroup trong năm 2018 và trung hạn. Trong đợt này, Công ty bất động sản VIP cũng đã bắt tay cùng với đối tác chính thức ký kết hợp đồng phân phối Vinhomes Ocean Park, trong thời gian đến các sản phẩm thuộc tập đoàn Vingroup gồm: Vincity và Vinhomes cùng các phân khúc nghĩ dưỡng Vinpearl sẽ được ưu tiên trong danh mục phân phối của BĐS VIP, đại diện công ty chia sẻ.

Tham khảo thông tin Vinhomes Ocean Park và đăng ký tư vấn: http://vincitygialam.batdongsanvip.net.vn

Theo Cafef

img

admin

Bài viết liên quan

Phân khúc nào đang hấp dẫn nhà đầu tư bất động sản Đà Nẵng

Savills Việt Nam mới công bố Báo cáo thị trường BĐS Đà Nẵng 6 tháng đầu năm...

Tiếp tục đọc
BẤT ĐỘNG SẢN VIP
bởi BẤT ĐỘNG SẢN VIP

Tổng quan thị trường bất động sản Đà Nẵng quý 3 năm 2019

Thị trường bất động sản Đà Nẵng quý 3 năm 2019 vừa qua phát triển ra sao,...

Tiếp tục đọc
BẤT ĐỘNG SẢN VIP
bởi BẤT ĐỘNG SẢN VIP

Mẹo mua nhà, đất tháng ngâu để gặp nhiều may mắn thuận lợi

Mua nhà đất trong tháng Vu Lan báo hiếu là điều tốt chứ sao phải kiêng kị,...

Tiếp tục đọc
BẤT ĐỘNG SẢN VIP
bởi BẤT ĐỘNG SẢN VIP

Tham gia thảo luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.