So sánh các bảng liệt kê

Đất nền Phan Thiết điểm đến thu hút đầu tư của mọi khách hàng

Đất nền Phan Thiết điểm đến thu hút đầu tư của mọi khách hàng

Với tiềm năng du lịch khổng lồ cùng cú hích cơ sở hạ tầng, thị trường bất động sản, đất nền Phan Thiết đang là tâm điểm phát triển “nóng” & trở thành “đích ngắm” ưa thích cho các khách hàng.

Đích ngắm mới của giới đầu tư địa ốc

Theo các chuyên gia, giới đầu tư Hà Nội được đánh giá là sành sỏi, nhanh nhạy với thị trường và ưa chinh phạt những địa bàn mới, bất chấp khoảng cách lớn về địa lý. Tuy nhiên, họ cũng tính toán rất kỹ cho mỗi lần xuống tiền đầu cơ cho những địa điểm tiềm năng để tối đa hóa lợi ích.

Trong 3 năm trở lại đây, các các dự án có quy mô lớn hoặc sản phẩm hoành tráng, thuộc hàng hiếm luôn là mục tiêu ưa thích của đa phần nhà đầu tư Hà Nội. Bởi vậy, thị trường chứng kiến làn sóng Nam tiến mạnh mẽ của các nhà đầu tư phía Bắc, đặc biệt nhóm khách hàng Hà Nội tại nhiều thị trường lớn như Sài Gòn, Bình Dương và bất động sản nghỉ dưỡng tại các tỉnh ven biển Nha Trang, Đà Nẵng hay gần đây là cuộc đổ bộ vào Phan Thiết. Thực tế ghi nhận từ các dự án mở bán tại Phan Thiết đang cho thấy, tỷ lệ khách hàng đến từ Hà Nội chiếm đến 65%.

Lý giải cho con số ấn tượng này, theo đánh giá của các chuyên gia, bất động sản nghỉ dưỡng là kênh giữ tiền bền vững và có giá trị sinh lời hiệu quả. Đó không chỉ là tài sản lâu dài mà còn là con gà đẻ trứng vàng cho các nhà đầu tư. Chính điều này đã giúp cho các khách hàng Miền Bắc nhất là Hà Nội, những người có nguồn vốn tích luỹ lớn nhanh chóng đi đến quyết định xuống tiền.

Khu vực miền Trung với những bờ biển dài & đẹp cũng chính là nơi mà bất động sản nghỉ dưỡng được phát triển mạnh nhất. Tuy nhiên, nếu như Đà Nẵng, Nha Trang hay Vũng Tàu vốn đã được quan tâm & bị đội giá lên rất nhiều trong gần thập kỷ qua, đi kèm với đó rủi ro & nguy cơ bong bóng bất động sản tăng cao thì đầu tư vào Phan Thiết lại là lựa chọn an toàn hơn. Bởi đây là vùng đất giàu tiềm năng về du lịch và mới được chú ý thời gian gần đây. Giá đất Phan Thiết trong thời gian qua cũng mới tăng ở mức 10-20% tùy từng khu vực, dễ trở thành một mục tiêu mà nhà đầu tư cần đưa vào “tầm ngắm”.

Bên cạnh đó, bản thân Phan Thiết cũng có sức hấp dẫn như một thỏi “nam châm” thu hút các nhà đầu tư nhờ tiềm năng du lịch to lớn & sự đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng.

Bất động sản Phan Thiết “lên” theo hạ tầng, du lịch

Phan Thiết đang dần lấy lại vị thế thủ phủ resort của mình

Dù phát triển muộn hơn so với các trung tâm du lịch khác như Đà Nẵng, Nha Trang hay Vũng Tàu, nhưng Phan Thiết giờ đây đã vươn lên thành một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất. Với bờ biển dài gần 200 km, hội tụ nhiều bãi cát trắng hút tầm mắt và bãi tắm đẹp, cảnh quan nguyên sơ, khí hậu quanh năm ấm áp, địa điểm này thích hợp để khách đến nghỉ dưỡng quanh năm.

Trong quy hoạch tổng thể phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, Thủ tướng Chính phủ cũng đã phê duyệt TP. Phan Thiết được xây dựng trở thành đô thị du lịch, Bình Thuận hướng tới trở thành Trung tâm Du lịch – Thể thao biển quốc gia trên cơ sở hình thành các sản phẩm du lịch đặc trưng như du lịch, thể thao biển, bao gồm du lịch sinh thái biển, trung tâm thể thao biển, văn hóa miền biển… gắn với du lịch sinh thái rừng, trung tâm nghỉ dưỡng cao cấp. Đây là cơ sở để thành phố này không ngừng đẩy mạnh công tác thu hút, triển khai các dự án đầu tư vào du lịch.

Một trong những điểm then chốt để lượng khách không ngừng đổ về Phan Thiết, Bình Thuận là cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây kết nối với quốc lộ 1A đã được cải tạo và nâng cấp mở rộng, rút ngắn thời gian từ TP.HCM đến Bình Thuận chỉ còn 2,5 đến 3 giờ.

Thủ tướng cũng yêu cầu Bộ GTVT khẩn trương xem xét, phê duyệt điều chỉnh quy hoạch sân bay Phan Thiết giai đoạn đến năm 2020 định hướng đến năm 2030. Theo đó nâng cấp sân bay từ cấp 4C lên cấp 4E, kéo dài đường cất hạ cánh từ 2.400m lên 3.050m. Như vậy, khi cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đi vào hoạt động, khoảng cách từ TP.HCM ra Bình Thuận còn 2 giờ; đồng thời, lượng khách nội địa và quốc tế đến đây ngày một tăng nhờ có sân bay.

Có thể thấy, cùng với tiềm năng du lịch biển cùng những yếu tố đột phá về hạ tầng như hiện nay, bất động sản Phan Thiết chắc chắn sẽ tiếp tục lọt vào “mắt xanh” của nhiều nhà đầu tư, đặc biệt nhóm khách hàng Hà Nội trong tương lai. Tham khảo đầu tư đất nền Phan Thiết dự án khu đô thị biển Hamubay. Phân phối và tiếp thị: Công ty bất động sản VIP – Hotline: 0917999905

img

admin

Bài viết liên quan

Khu đô thị Phong Nam Hòa Châu

Thực hiện Công văn số 268/UBND-KTHT của UBND huyện Hòa Vang ngày 28/02/2018 về...

Tiếp tục đọc
BẤT ĐỘNG SẢN VIP
bởi BẤT ĐỘNG SẢN VIP

Khu đô thị Phước Lý

Phía Tây Bắc: giáp Hồ điều tiết Phước Lý Phía Đông Bắc: giáp khu dân cư...

Tiếp tục đọc
bởi admin

KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI GOLDEN HILLS ĐÀ NẴNG

Khu đô thị sinh thái Golden Hills là khu đô thị sinh thái hiện đại đẳng cấp 5...

Tiếp tục đọc
bởi admin

Tham gia thảo luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.