Compare Listings

Keppel Land tham gia phát triển quỹ đất thương mại tại Waterpoint

Keppel Land tham gia phát triển quỹ đất thương mại tại Waterpoint

Ngày 5/7 Nam Long đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Keppel Land Mall Management Việt Nam – thuộc tập đoàn Keppel Land trong việc tư vấn chiến lược phát triển các quỹ đất thương mại khu đô thị Waterpoint.

Keppel Land tham gia phát triển quỹ đất thương mại tại Waterpoint
Nam Long ký kết với Keppel Land phát triển bất động sản thương mại tại Waterpoint

Với sự chứng kiến của hơn 1.000 khách hàng quan tâm đến các sản phẩm thuộc khu đô thị Waterpoint 355ha, chủ đầu tư Nam Long, một lần nữa khẳng định sự quyết tâm của mình trong việc hình thành các tiện ích quốc tế đủ đầy để biến Waterpoint không chỉ là một dự án nhà ở đơn thuần, mà còn là một thành phố vệ tinh thực thụ phục vụ chiến lược giãn dân của TP.HCM.

Ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Keppel Land Mall Management Việt Nam là nền móng phát triển cho các khu vực thương mại – dịch vụ, đa dạng hóa hệ sinh thái tiện ích, hướng đến gia tăng giá trị cho dự án Waterpoint. Kinh nghiệm của Keppel Land trong khai thác vận hành thành công các trung tâm thương mại lớn như Takashimaya, SaiGon Centre, Estella Place,… cùng sự thấu hiểu, hợp tác lâu năm với Nam Long Group trên nhiều phương diện từ đầu tư tập đoàn đến đầu tư dự án, hai bên hoàn toàn tin tưởng vào sự thành công của việc hợp tác lần này. Các tiện ích thương mại dịch vụ sẽ sớm hình thành, đưa vận hành dưới sự quản lý chuyên nghiệp, giúp thành phố bên sông thu hút sự dịch chuyển dân cư vào sinh sống và ngày càng phồn thịnh.

Trước Keppel Land, Waterpoint đã nhận được sự hợp tác phát triển của rất nhiều tập đoàn quốc tế, cụ thể như Nishi Nippon Railroad (Nhật) với vai trò đồng chủ đầu tư, Lascal (Nhật); Conybeare Morrison CM+, Royal Haskoning DHV (Úc); Aurecon (Hà Lan); Swan & Maclaren (Singapore)… trong các vai trò phát triển hạ tầng và thiết kế dự án. Tất cả cùng đóng góp nhằm biến Waterpoint thành một “thành phố” thực sự với các tiện ích hiện đại, quy mô phục vụ cộng đồng trên 30.000 người và môi trường sống chất lượng quốc tế tại Long An nói riêng và các tỉnh ĐBSCL nói chung.

Keppel Land tham gia phát triển quỹ đất thương mại tại Waterpoint
Các hạng mục hạ tầng và hệ thống tiện ích của Waterpoint đã được triển khai nhanh chóng và sắp đưa vào vận hành (Hình ảnh Country Club 3ha)

Sự đầu tư bài bản này với các công trình đầu tiên đang hình thành như Country Club (câu lạc bộ thể dục thể thao và giải trí cuối tuần cộng đồng) 3ha, Service Hub – cụm thương mại dịch vụ- giải trí kết hợp trạm trung chuyển xe bus 2,75ha, làng nhà mẫu với các mẫu nhà dòng Valora như nhà phố vườn, shophouse, biệt thự song lập và đơn lập, các công trình hạ tầng, cảnh quan… đã giúp Waterpoint trở thành điểm sáng của bất động sản khu Tây trong suốt thời gian qua.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, thành phố bên sông Waterpoint còn gây chú ý với những sản phẩm phân khúc hạng sang để phục vụ nhóm khách hàng cao cấp có “gout” sống riêng tại phân khu Rivera 1. Grand Villa, Grand Villa ven sông, Dinh thự ven sông sở hữu khuôn viên đất rộng lớn từ 300m2 – 600m2 hay lên đến 1.000m2 đem đến không gian sống lý tưởng, sang trọng, không chỉ khẳng định đẳng cấp thượng lưu, vị thế cá nhân mà còn là tài sản truyền đời có giá trị cao cho các thế hệ sau.

Keppel Land tham gia phát triển quỹ đất thương mại tại Waterpoint
Không chỉ khẳng định đẳng cấp, vị thế của gia chủ, dinh thự ven sông Waterpoint còn là tài sản truyền đời có giá trị cao cho các thế hệ mai sau.

Mỗi mẫu Grand Villa, Grand Villa ven sông, Dinh thự ven sông được thiết kế bởi TwoG Architecture, tương thích với từng vị trí đặc biệt của từng khuôn viên đất.

Tấn Tài

img

admin

Mục liên quan

“Đột nhập” biệt thự sang trọng, tiện nghi của Vân Hugo

Biết hôn phu thích hoa, dù bận rộn công việc, Vân Hugo vẫn dành thời gian...

Xem
by admin

Ngôi nhà độc đáo bằng gạch đất, mái vọt ven sông dành tặng mẹ

Nhà Của Mẹ là một công trình nhà ở đặc biệt nằm trong khuôn viên Làng...

Xem
by admin

Nhà ở xã hội lân cận TP.HCM – nơi an cư lý tưởng cho người thu nhập thấp

Giấc mơ “an cư, lạc nghiệp” không xa vời với những gia đình thu nhập...

Xem
by admin

Join The Discussion

Call Now