Compare Listings

Kinh ngạc ngôi nhà tí hon làm từ máy bay cũ giá hơn 800 triệu

Kinh ngạc ngôi nhà tí hon làm từ máy bay cũ giá hơn 800 triệu
Kinh ngạc ngôi nhà tí hon làm từ máy bay cũ giá hơn 800 triệu - ảnh 1Một công ty xây dựng ở Australia đã tạo ra ngôi nhà nhỏ xinh này từ một chiếc máy bay không còn sử dụng nữa. Sau khi được sửa sang, căn nhà được rao bán với giá 36.312 USD (tương đương hơn 840 triệu đồng). Có thể nói, đây là ngôi nhà tí hon độc nhất vô nhị của Australia. (Nguồn ảnh: Insider)
Kinh ngạc ngôi nhà tí hon làm từ máy bay cũ giá hơn 800 triệu - ảnh 2Trước khi được biến thành căn nhà nhỏ, chiếc máy bay này đã được dùng làm mô hình đào tạo cho các tiếp viên hàng không ở Brisbane, Australia.
Kinh ngạc ngôi nhà tí hon làm từ máy bay cũ giá hơn 800 triệu - ảnh 3Công ty Tiny House Guys đã mua lại chiếc máy bay này với giá 1.320 USD rồi biến nó thành một căn nhà tí hon.
Kinh ngạc ngôi nhà tí hon làm từ máy bay cũ giá hơn 800 triệu - ảnh 4Họ mất 6 tuần để sửa chữa và biến nó thành một căn nhà với đầy đủ các phòng như phòng khách, phòng ngủ, toilet, bếp…
Kinh ngạc ngôi nhà tí hon làm từ máy bay cũ giá hơn 800 triệu - ảnh 5Cửa của máy bay, nơi có cầu thang lên xuống, được giữ lại khi làm nhà.
Kinh ngạc ngôi nhà tí hon làm từ máy bay cũ giá hơn 800 triệu - ảnh 6Một phần của ngôi nhà đặc biệt này có cả ban công ngồi hóng mát.
Kinh ngạc ngôi nhà tí hon làm từ máy bay cũ giá hơn 800 triệu - ảnh 7Bên trong ngôi nhà có bếp, phòng khách, phòng tắm. Chiếc bàn bên cạnh ghế sofa có thể gập gọn vào để thêm diện tích cho phòng khách.
Kinh ngạc ngôi nhà tí hon làm từ máy bay cũ giá hơn 800 triệu - ảnh 8Ghế của máy bay được thay thế bằng chiếc ghế sofa có thể gập lại khi cần.
Kinh ngạc ngôi nhà tí hon làm từ máy bay cũ giá hơn 800 triệu - ảnh 9Bếp nhỏ nhưng có đủ bồn rửa, tủ bếp và chỗ kê tủ lạnh mini. Dưới sàn nhà còn có bể nước nóng và bơm nước. Ngôi nhà sử dụng điện từ nguồn năng lượng mặt trời và pin.
Kinh ngạc ngôi nhà tí hon làm từ máy bay cũ giá hơn 800 triệu - ảnh 10Phía sau là nhà tắm và toilet.
Kinh ngạc ngôi nhà tí hon làm từ máy bay cũ giá hơn 800 triệu - ảnh 11Một số kết cấu cũ của máy bay vẫn được giữ nguyên.
Kinh ngạc ngôi nhà tí hon làm từ máy bay cũ giá hơn 800 triệu - ảnh 12Hiện căn nhà được rao bán với giá 36.312 USD. Nó có thể tháo rời và mang tới cho bất cứ khách mua nào trên toàn thế giới.

Theo Kiến Thức

img

admin

Mục liên quan

Ngôi nhà kiểu Nhật giữa lưng chừng núi Hòa Bình

Căn biệt thự song lập có chi phí đầu tư khoả‌ng 2,1 tỷ (bao gồm cả đất,...

Xem
by admin

Ngôi nhà kết hợp quán cafe đẹp lạ nhờ nghệ thuật xếp gạch gây mê

Công trình xây dựng ở huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng được thi công gồm 3 vật...

Xem
by admin

Tròn mắt trước mẫu nhà vườn được thiết kế đẹp ‘rụng tim’ ở Đồng Nai

Nhìn bao quát từ trên xuống dưới, mẫu nhà vườn cấp 4 có 2 phòng ngủ này...

Xem
by admin

Join The Discussion

Call Now