Compare Listings

Ngôi biệt thự bê tông tuyệt đẹp ở Sài Gòn, ánh sáng ngập tràn

Ngôi biệt thự bê tông tuyệt đẹp ở Sài Gòn, ánh sáng ngập tràn
Ngôi biệt thự bê tông tuyệt đẹp ở Sài Gòn, ánh sáng ngập tràn - ảnh 1Ngôi biệt thự có diện tích xây dựng 877m2 ở TP.HCM, được các kiến trúc sư sử dụng hệ thống dầm và cột bê tông để thiết kế, kết nối tốt hơn các không gian bên trong và bên ngoài.
Ngôi biệt thự bê tông tuyệt đẹp ở Sài Gòn, ánh sáng ngập tràn - ảnh 2Mặt trước ngôi biệt thự là bê tông và kính trắng, các khối không gian mở còn mặt sau lại được phủ bởi lớp cửa gỗ trượt đóng mở dễ dàng.
Ngôi biệt thự bê tông tuyệt đẹp ở Sài Gòn, ánh sáng ngập tràn - ảnh 3Kiến trúc sư thiết kế hệ thống cửa trượt bằng gỗ phía sau giúp ngôi nhà không bị cứng nhắc, đồng thời để lấy nắng gió và ánh sáng.
Ngôi biệt thự bê tông tuyệt đẹp ở Sài Gòn, ánh sáng ngập tràn - ảnh 4Việc sử dụng hệ thống bê tông không chỉ tạo nên cấu trúc ngôi nhà mà còn là không gian phân vùng và thẩm mỹ. Theo đó, tầng một là khu vực sinh hoạt chung của gia đình với các không gian mở với bên ngoài nhờ hệ thống tường kính lớn.
Ngôi biệt thự bê tông tuyệt đẹp ở Sài Gòn, ánh sáng ngập tràn - ảnh 5Không gian phòng khách ở tầng 1 như một hầm ngầm, nhưng vô cùng thoáng mát và tràn ngập ánh sáng tự nhiên.
Ngôi biệt thự bê tông tuyệt đẹp ở Sài Gòn, ánh sáng ngập tràn - ảnh 6Nội thất phòng khách đơn giản với một bộ sofa và bàn ăn bằng gỗ.
Ngôi biệt thự bê tông tuyệt đẹp ở Sài Gòn, ánh sáng ngập tràn - ảnh 7Phòng ngủ rộng rãi…
Ngôi biệt thự bê tông tuyệt đẹp ở Sài Gòn, ánh sáng ngập tràn - ảnh 8… nhưng vô cùng ấm cúng và tràn ngập ánh sáng.
Ngôi biệt thự bê tông tuyệt đẹp ở Sài Gòn, ánh sáng ngập tràn - ảnh 9
Ngôi biệt thự bê tông tuyệt đẹp ở Sài Gòn, ánh sáng ngập tràn - ảnh 10Nhiều cây xanh được trồng xung quanh để tạo sự mềm mại, hài hòa cho tổng thể ngôi nhà.
Ngôi biệt thự bê tông tuyệt đẹp ở Sài Gòn, ánh sáng ngập tràn - ảnh 11Căn biệt thự được phân định các không gian trải nghiệm khác nhau với phong cách tiết kế riêng biệt.
Ngôi biệt thự bê tông tuyệt đẹp ở Sài Gòn, ánh sáng ngập tràn - ảnh 12Không gian để các thành viên trong gia đình có thể trò chuyện, đọc sách, thưởng trà…
Ngôi biệt thự bê tông tuyệt đẹp ở Sài Gòn, ánh sáng ngập tràn - ảnh 13
Ngôi biệt thự bê tông tuyệt đẹp ở Sài Gòn, ánh sáng ngập tràn - ảnh 14Khu vực phòng tắm, vệ sinh đơn giản sạch sẽ.
Ngôi biệt thự bê tông tuyệt đẹp ở Sài Gòn, ánh sáng ngập tràn - ảnh 15Một bồn tắm được thiết kế ngoài trời, nơi chủ nhân ngâm mình thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Lâm Vỹ

Theo Archdaily

img

admin

Mục liên quan

Ngôi nhà thông minh có khả năng tưới cây từ xa ở Đà Nẵng

Tọa lạc tại phường Nại Hiên Đông (Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng), ngôi nhà...

Xem
by admin

Mê mẩn ngôi nhà có bể bơi dưới tầng hầm tại Hà Nội

Căn nhà nằm trên mảnh đất hình chữ nhật có diện tích 240 m2 hướng chính Nam...

Xem
by admin

MSH Group gây tiếng vang khi phát triển các dự án bất động sản

MSH Group quét sạch bảng hàng Mandarin Garden 2 và The Legacy 2019 và đầu 2020 là...

Xem
by Bất động sản VIP

Join The Discussion

Call Now