Compare Listings

Ngôi nhà phố ấn tượng với thiết kế mặt tiền phủ kín cây xanh

Ngôi nhà phố ấn tượng với thiết kế mặt tiền phủ kín cây xanh
Ngôi nhà phố ấn tượng với thiết kế mặt tiền phủ kín cây xanh - ảnh 1Hơn nữa, mặt tiền phủ kín cây xanh còn giúp điều hòa không khí. Con người luôn cảm thấy màu xanh của cỏ cây, hoa lá từ bên trong, giúp giảm stress hiệu quả.
Ngôi nhà phố ấn tượng với thiết kế mặt tiền phủ kín cây xanh - ảnh 2Chủ đầu tư là một cặp vợ chồng trẻ và một con gái 6 tuổi. Cả hai vợ chồng đều là giáo viên.
Ngôi nhà phố ấn tượng với thiết kế mặt tiền phủ kín cây xanh - ảnh 3Yêu cầu của chủ đầu tư là tạo ra không gian sống hài hòa giữa việc ở và dạy học. Tất cả không gian phải tận dụng được các yếu tố tự nhiên như nắng, gió, và đưa nhiều cây xanh vào căn nhà.
Ngôi nhà phố ấn tượng với thiết kế mặt tiền phủ kín cây xanh - ảnh 4Để giải quyết vấn đề an ninh, khói bụi, và tiếng ồn của nhà phố, nhóm kiến trúc sư tạo ra một khoảng lùi để bố trí cây xanh nằm đan xen trước mặt tiền.
Ngôi nhà phố ấn tượng với thiết kế mặt tiền phủ kín cây xanh - ảnh 5Hơn nữa, mặt tiền phủ kín cây xanh còn giúp điều hòa không khí. Con người luôn cảm thấy màu xanh của cỏ cây, hoa lá từ bên trong, giúp giảm stress hiệu quả.
Ngôi nhà phố ấn tượng với thiết kế mặt tiền phủ kín cây xanh - ảnh 6Mặt bằng được chia thành hai khu chính và phụ. Khu chức năng chính gồm phòng khách, phòng thờ, phòng ngủ, phòng học và phòng đa năng.
Ngôi nhà phố ấn tượng với thiết kế mặt tiền phủ kín cây xanh - ảnh 7Khu chức năng phụ gồm cầu thang, phòng kho, vệ sinh.
Ngôi nhà phố ấn tượng với thiết kế mặt tiền phủ kín cây xanh - ảnh 8Cách bố trí này giúp tiết kiệm được khá nhiều diện tích.
Ngôi nhà phố ấn tượng với thiết kế mặt tiền phủ kín cây xanh - ảnh 9Cầu thang thiết kế áp vào tường để tiết kiệm diện tích và tăng tính kết nối giữa các không gian.
Ngôi nhà phố ấn tượng với thiết kế mặt tiền phủ kín cây xanh - ảnh 10Khoảng trống sau nhà nằm cạnh cầu thang kết hợp với mảng tường gạch bông gió giúp hạn chế ánh nắng, đảm bảo riêng tư và an ninh cho ngôi nhà.
Ngôi nhà phố ấn tượng với thiết kế mặt tiền phủ kín cây xanh - ảnh 11Ban công đua ra ở các tầng theo dạng so le trên chiều đứng kết hợp với sự tương phản vật liệu tạo ra nhịp điệu chuyển động và chiều sâu khi nhìn từ mọi hướng.

Theo Kiến Thức

img

admin

Mục liên quan

Ngôi nhà thông minh có khả năng tưới cây từ xa ở Đà Nẵng

Tọa lạc tại phường Nại Hiên Đông (Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng), ngôi nhà...

Xem
by admin

Mê mẩn ngôi nhà có bể bơi dưới tầng hầm tại Hà Nội

Căn nhà nằm trên mảnh đất hình chữ nhật có diện tích 240 m2 hướng chính Nam...

Xem
by admin

MSH Group gây tiếng vang khi phát triển các dự án bất động sản

MSH Group quét sạch bảng hàng Mandarin Garden 2 và The Legacy 2019 và đầu 2020 là...

Xem
by Bất động sản VIP

Join The Discussion

Call Now