Compare Listings

Nhà hình thang với khu vườn bí mật sau lớp mặt tiền

Nhà hình thang với khu vườn bí mật sau lớp mặt tiền
Nhà hình thang với khu vườn bí mật sau lớp mặt tiền - ảnh 1Ngôi nhà được thiết kế với mặt tiền giống những nhà phố thường thấy, lớp tường xây bằng gạch kính.
Nhà hình thang với khu vườn bí mật sau lớp mặt tiền - ảnh 2Khoảng đệm của ngôi nhà rất sáng sủa do hiệu ứng từ lớp gạch kính.
Nhà hình thang với khu vườn bí mật sau lớp mặt tiền - ảnh 3Điểm đặc biệt của khu đất xây dựng là càng sâu bên trong càng rộng. Độ chênh lệch diện tích giữa lối vào và phía trong khu đất khá lớn khiến mặt bằng ngôi nhà có hình thang độc đáo.
Nhà hình thang với khu vườn bí mật sau lớp mặt tiền - ảnh 4Khu vườn “bí mật” nằm phía trong cùng của ngôi nhà mang tên “nhà chồng mái”.
Nhà hình thang với khu vườn bí mật sau lớp mặt tiền - ảnh 5Các khối nhà phía sau có bề rộng gấp đôi mặt tiền.
Nhà hình thang với khu vườn bí mật sau lớp mặt tiền - ảnh 6Tầng một có lớp bao che hoàn toàn là kính, được che mưa nắng bởi khối bên trên đua ra nhiều.
Nhà hình thang với khu vườn bí mật sau lớp mặt tiền - ảnh 7Chủ nhân ngôi nhà là đôi vợ chồng trẻ thích phong cách hiện đại phá cách.
Nhà hình thang với khu vườn bí mật sau lớp mặt tiền - ảnh 8Từ cửa chính vào các không gian rộng rãi bên trong thông qua một lối đi nhỏ bắt mắt.
Nhà hình thang với khu vườn bí mật sau lớp mặt tiền - ảnh 9Phòng ngủ đơn giản nhưng lạ lẫm bởi khoảng lấy sáng bên trên như một giếng trời nhỏ.
Nhà hình thang với khu vườn bí mật sau lớp mặt tiền - ảnh 10Phòng làm việc và thư giãn nằm tầng trên cùng.
Nhà hình thang với khu vườn bí mật sau lớp mặt tiền - ảnh 11Cầu thang xoắn dẫn lên sân thượng, được sơn giả thép gỉ là điểm nhấn độc đáo bên cạnh phòng làm việc.
Nhà hình thang với khu vườn bí mật sau lớp mặt tiền - ảnh 12Cầu thang xoắn có điểm kết thúc như một chiếc lồng chim lớn trên sân thượng.
Nhà hình thang với khu vườn bí mật sau lớp mặt tiền - ảnh 13Mái nhà được gia cố bởi giàn vì kèo thép. Mái nhà nhỏ dành cho mặt tiền, mái lớn chồng lên bên trên dành cho khu vườn trên cao bí mật của chủ nhà.
Nhà hình thang với khu vườn bí mật sau lớp mặt tiền - ảnh 14Nhà chồng mái là một ngôi nhà độc đáo ẩn chứa nhiều bí mật chỉ dành cho người sử dụng.

Theo Zing

img

admin

Mục liên quan

Ngôi nhà kiểu Nhật giữa lưng chừng núi Hòa Bình

Căn biệt thự song lập có chi phí đầu tư khoả‌ng 2,1 tỷ (bao gồm cả đất,...

Xem
by admin

Ngôi nhà kết hợp quán cafe đẹp lạ nhờ nghệ thuật xếp gạch gây mê

Công trình xây dựng ở huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng được thi công gồm 3 vật...

Xem
by admin

Tròn mắt trước mẫu nhà vườn được thiết kế đẹp ‘rụng tim’ ở Đồng Nai

Nhìn bao quát từ trên xuống dưới, mẫu nhà vườn cấp 4 có 2 phòng ngủ này...

Xem
by admin

Join The Discussion

Call Now