Compare Listings

Nhà mái chóp vuốt nhọn độc đáo, đẹp như tranh vẽ

Nhà mái chóp vuốt nhọn độc đáo, đẹp như tranh vẽ
Nhà mái chóp vuốt nhọn độc đáo, đẹp như tranh vẽ - ảnh 1“Gạo house” là ngôi nhà nằm lọt thỏm trong một khu dân cư yên bình ở Thủ Dầu Một (Bình Dương) với hơn 130 m2.
Nhà mái chóp vuốt nhọn độc đáo, đẹp như tranh vẽ - ảnh 2Ngôi nhà nổi bật với mái chóp vuốt nhọn kết hợp cửa sổ có hình khối đơn giản, khiến nhiều người liên tưởng đến những căn nhà trong tranh vẽ đơn giản, mộc mạc và gần gũi.
Nhà mái chóp vuốt nhọn độc đáo, đẹp như tranh vẽ - ảnh 3Mặt tiền nhà nằm theo hướng Tây Nam, phải hứng nắng chiều khá nhiều, nên thiết kế mặt đứng được đưa ra theo tiêu chí hạn chế số lượng và tiết diện cửa sổ.
Nhà mái chóp vuốt nhọn độc đáo, đẹp như tranh vẽ - ảnh 4Ban ngày, ngôi nhà không cần hỗ trợ của ánh sáng nhân tạo vẫn đáp ứng đủ điều kiện quan sát và hoạt động thường nhật.
Nhà mái chóp vuốt nhọn độc đáo, đẹp như tranh vẽ - ảnh 5Giếng trời, vừa là nơi nơi tận dụng ánh sáng và thông gió tự nhiên, vừa là cầu nối giữa hai không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi.
Nhà mái chóp vuốt nhọn độc đáo, đẹp như tranh vẽ - ảnh 6Để bù lại lượng ánh sáng tự nhiên bị thiếu từ việc tránh nắng, hai giếng trời được bố trí bên trong, một nằm giữa bếp và phòng khách, một ở phía sân sau.
Nhà mái chóp vuốt nhọn độc đáo, đẹp như tranh vẽ - ảnh 7Trắng sáng và xám xi măng là gam màu chủ đạo của ngôi nhà. Một vài vị trí được nhấn nhá bằng màu xanh địa trung hải, mang đến cảm giác sáng sủa.
Nhà mái chóp vuốt nhọn độc đáo, đẹp như tranh vẽ - ảnh 8Nội thất gỗ tối màu cùng với vài chậu cây tạo mảng xanh đầy chất thơ.
Nhà mái chóp vuốt nhọn độc đáo, đẹp như tranh vẽ - ảnh 9Phòng ngủ tối giản và ấm cúng.
Nhà mái chóp vuốt nhọn độc đáo, đẹp như tranh vẽ - ảnh 10Nhà bếp ấn tượng với việc kết hợp hai gam màu trắng đen đối lập. Ảnh: Quang Dam.

Theo Kiến Thức

img

admin

Mục liên quan

Ngôi nhà thông minh có khả năng tưới cây từ xa ở Đà Nẵng

Tọa lạc tại phường Nại Hiên Đông (Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng), ngôi nhà...

Xem
by admin

Mê mẩn ngôi nhà có bể bơi dưới tầng hầm tại Hà Nội

Căn nhà nằm trên mảnh đất hình chữ nhật có diện tích 240 m2 hướng chính Nam...

Xem
by admin

MSH Group gây tiếng vang khi phát triển các dự án bất động sản

MSH Group quét sạch bảng hàng Mandarin Garden 2 và The Legacy 2019 và đầu 2020 là...

Xem
by Bất động sản VIP

Join The Discussion

Call Now