Compare Listings

Nhà nhỏ hẹp nhưng vẫn có các ‘khu vườn treo’ đẹp long lanh đón Tết

Nhà nhỏ hẹp nhưng vẫn có các ‘khu vườn treo’ đẹp long lanh đón Tết
Nhà nhỏ hẹp nhưng vẫn có các 'khu vườn treo' đẹp long lanh đón Tết - ảnh 1Vườn treo là loại vườn được trồng treo trên các Modul thủy canh và hệ giá đỡ thẳng đứng là giải pháp kiến trúc xanh hiệu quả cho các công trình có mảng kính lớn hướng nắng.
Nhà nhỏ hẹp nhưng vẫn có các 'khu vườn treo' đẹp long lanh đón Tết - ảnh 2Vườn treo xanh cũng sẽ hấp thu độc tố CO, CO2… và tạo nhiều Oxy trong môi trường sống, giảm thiểu tác động của hiệu ứng nhà kính lên các tòa nhà hiện nay
Nhà nhỏ hẹp nhưng vẫn có các 'khu vườn treo' đẹp long lanh đón Tết - ảnh 3Đây là vườn treo 100% không dùng đất mà dùng loại giá thể vô cơ đặc biệt để đảm bảo yếu tố sạch nhất cho nhà của bạn.
Nhà nhỏ hẹp nhưng vẫn có các 'khu vườn treo' đẹp long lanh đón Tết - ảnh 4Vườn treo góp phần vào sự cân bằng độ ẩm tốt hơn và thậm chí có thể kiểm soát độ cân bằng này.
Nhà nhỏ hẹp nhưng vẫn có các 'khu vườn treo' đẹp long lanh đón Tết - ảnh 5Nhu cầu về không gian xanh đang ngày trở nên cấp thiết nhằm tạo ra một môi trường sống lý tưởng.
Nhà nhỏ hẹp nhưng vẫn có các 'khu vườn treo' đẹp long lanh đón Tết - ảnh 6Vườn treo hợp lý phát huy tối đa những khả năng của bản thân để tạo ra nhiều giá trị cho xã hội.
Nhà nhỏ hẹp nhưng vẫn có các 'khu vườn treo' đẹp long lanh đón Tết - ảnh 7Vườn cây như điểm nhấn đặc biệt ấn tượng cho căn nhà.
Nhà nhỏ hẹp nhưng vẫn có các 'khu vườn treo' đẹp long lanh đón Tết - ảnh 8
Nhà nhỏ hẹp nhưng vẫn có các 'khu vườn treo' đẹp long lanh đón Tết - ảnh 9Nhà trở lên có hồn hơn nhờ ánh sáng và cây xanh.

Lâm Vỹ

Theo Pinterest

img

admin

Mục liên quan

Ngôi nhà thông minh có khả năng tưới cây từ xa ở Đà Nẵng

Tọa lạc tại phường Nại Hiên Đông (Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng), ngôi nhà...

Xem
by admin

Mê mẩn ngôi nhà có bể bơi dưới tầng hầm tại Hà Nội

Căn nhà nằm trên mảnh đất hình chữ nhật có diện tích 240 m2 hướng chính Nam...

Xem
by admin

MSH Group gây tiếng vang khi phát triển các dự án bất động sản

MSH Group quét sạch bảng hàng Mandarin Garden 2 và The Legacy 2019 và đầu 2020 là...

Xem
by Bất động sản VIP

Join The Discussion

Call Now