So sánh các bảng liệt kê

Thanh Tra Chính Phủ sẽ công bố kết quả thanh tra dự án Sunrise Bay trong tháng 11

Thanh Tra Chính Phủ sẽ công bố kết quả thanh tra dự án Sunrise Bay trong tháng 11

Theo Vnexpress đưa tin, ngày 27/11, trả lời tại buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp Quốc hội thứ sáu, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố, cho biết mấy ngày qua, mạng xã hội lan truyền thông tin dự án Công viên Đại Dương ven biển Đà Nẵng, sát chân núi Sơn Trà đã được phê duyệt và sắp triển khai. Ông Nghĩa khẳng định đây là dự án lớn, thành phố chưa có quyết định cuối cùng về thời gian thực hiện.

Theo Bí thư Đà Nẵng, dù đã hoàn thành một số thủ tục, nhưng dự án “có được triển khai hay không” thì phải chờ các hội thảo, lấy ý kiến nhà khoa học về mức độ tác động của công viên này đến biển và biến đổi khí hậu. “Nếu có ảnh hưởng lớn thì sẽ phải dừng”, ông Nghĩa nói.

Trước thắc mắc của cử tri về việc chậm công bố kết luận thanh tra toàn diện bán đảo Sơn Trà và dự án khu đô thị lấn biển Đa Phước tên thương mại là The Sunrise Bay, ông Nghĩa thông tin thứ năm (29/11), Thanh tra Chính phủ sẽ công bố kết quả thanh tra Sơn Trà. Riêng dự án The Sunrise Bay, lãnh đạo thành phố đã yêu cầu chủ đầu tư phải tăng không gian công cộng, giảm mật độ nhà chung cư, nhà chia lô.

Cũng trong buổi tiếp xúc cử tri lãnh đạo thành phố cho biết đã thống nhất và đang đàm phán mua lại bến du thuyền từ công ty của ông Phan Văn Anh Vũ.

Sau khi mua bến du thuyền nằm ven sông Hàn, thành phố không kinh doanh mà cải tạo cho phù hợp với cảnh quan kiến trúc, sau đó có thể là nơi làm việc của Ban quản lý di tích lịch sử Thành Điện Hải, Trung tâm thông tin du lịch… “Nói chung bến du thuyền sẽ chỉ phục vụ cho mục đích công cộng”, ông Nghĩa nói.

img

admin

Bài viết liên quan

Phân khúc nào đang hấp dẫn nhà đầu tư bất động sản Đà Nẵng

Savills Việt Nam mới công bố Báo cáo thị trường BĐS Đà Nẵng 6 tháng đầu năm...

Tiếp tục đọc
BẤT ĐỘNG SẢN VIP
bởi BẤT ĐỘNG SẢN VIP

Tổng quan thị trường bất động sản Đà Nẵng quý 3 năm 2019

Thị trường bất động sản Đà Nẵng quý 3 năm 2019 vừa qua phát triển ra sao,...

Tiếp tục đọc
BẤT ĐỘNG SẢN VIP
bởi BẤT ĐỘNG SẢN VIP

Mẹo mua nhà, đất tháng ngâu để gặp nhiều may mắn thuận lợi

Mua nhà đất trong tháng Vu Lan báo hiếu là điều tốt chứ sao phải kiêng kị,...

Tiếp tục đọc
BẤT ĐỘNG SẢN VIP
bởi BẤT ĐỘNG SẢN VIP

Tham gia thảo luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.