So sánh các bảng liệt kê

Thanh Tra Chính Phủ sẽ công bố kết quả thanh tra dự án Sunrise Bay trong tháng 11

Thanh Tra Chính Phủ sẽ công bố kết quả thanh tra dự án Sunrise Bay trong tháng 11

Theo Vnexpress đưa tin, ngày 27/11, trả lời tại buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp Quốc hội thứ sáu, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố, cho biết mấy ngày qua, mạng xã hội lan truyền thông tin dự án Công viên Đại Dương ven biển Đà Nẵng, sát chân núi Sơn Trà đã được phê duyệt và sắp triển khai. Ông Nghĩa khẳng định đây là dự án lớn, thành phố chưa có quyết định cuối cùng về thời gian thực hiện.

Theo Bí thư Đà Nẵng, dù đã hoàn thành một số thủ tục, nhưng dự án “có được triển khai hay không” thì phải chờ các hội thảo, lấy ý kiến nhà khoa học về mức độ tác động của công viên này đến biển và biến đổi khí hậu. “Nếu có ảnh hưởng lớn thì sẽ phải dừng”, ông Nghĩa nói.

Trước thắc mắc của cử tri về việc chậm công bố kết luận thanh tra toàn diện bán đảo Sơn Trà và dự án khu đô thị lấn biển Đa Phước tên thương mại là The Sunrise Bay, ông Nghĩa thông tin thứ năm (29/11), Thanh tra Chính phủ sẽ công bố kết quả thanh tra Sơn Trà. Riêng dự án The Sunrise Bay, lãnh đạo thành phố đã yêu cầu chủ đầu tư phải tăng không gian công cộng, giảm mật độ nhà chung cư, nhà chia lô.

Cũng trong buổi tiếp xúc cử tri lãnh đạo thành phố cho biết đã thống nhất và đang đàm phán mua lại bến du thuyền từ công ty của ông Phan Văn Anh Vũ.

Sau khi mua bến du thuyền nằm ven sông Hàn, thành phố không kinh doanh mà cải tạo cho phù hợp với cảnh quan kiến trúc, sau đó có thể là nơi làm việc của Ban quản lý di tích lịch sử Thành Điện Hải, Trung tâm thông tin du lịch… “Nói chung bến du thuyền sẽ chỉ phục vụ cho mục đích công cộng”, ông Nghĩa nói.

img

admin

Bài viết liên quan

Sức hút của bất động sản du lịch phố cổ Hội An

Sự phát triển loại hình trải nghiệm văn hóa địa phương tạo ra sức hút lớn...

Tiếp tục đọc
BẤT ĐỘNG SẢN VIP
bởi BẤT ĐỘNG SẢN VIP

Cơ hội cho các nhà đầu tư cuối năm cùng bất động sản Hội An

Vài năm gần đây, Hội An không chỉ là địa phương hấp dẫn khách du lịch...

Tiếp tục đọc
BẤT ĐỘNG SẢN VIP
bởi BẤT ĐỘNG SẢN VIP

Biệt thự Casamia Hội An có gì hot để thu hút đầu tư

Khu vực ven Phố cổ Hội An 10 năm trước được biết đến với những đụn cát...

Tiếp tục đọc
BẤT ĐỘNG SẢN VIP
bởi BẤT ĐỘNG SẢN VIP

Tham gia thảo luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.