Compare Listings

Tròn mắt trước mẫu nhà vườn được thiết kế đẹp ‘rụng tim’ ở Đồng Nai

Tròn mắt trước mẫu nhà vườn được thiết kế đẹp ‘rụng tim’ ở Đồng Nai
Tròn mắt trước mẫu nhà vườn được thiết kế đẹp 'rụng tim' ở Đồng Nai - ảnh 1Nhìn bao quát từ trên xuống dưới, mẫu nhà vườn cấp 4 có 2 phòng ngủ này toát lên vẻ sang trọng, không gian sống tiện nghi.
Tròn mắt trước mẫu nhà vườn được thiết kế đẹp 'rụng tim' ở Đồng Nai - ảnh 2 Bức tranh màu sắc với sự hài hoà, thanh nhã và tinh tế.
Tròn mắt trước mẫu nhà vườn được thiết kế đẹp 'rụng tim' ở Đồng Nai - ảnh 3Sự xuất hiện của gam màu trầm như màu socola kết hợp tường sơn màu kem nhẹ được tô điểm và nhấn mạnh với khoảng sân trước rộng rãi và thiết kế lát gạch màu ghi xám, làm nổi bật cho tổng thể công trình.
Tròn mắt trước mẫu nhà vườn được thiết kế đẹp 'rụng tim' ở Đồng Nai - ảnh 4Phòng khách được kiến trúc sư thiết kế vào đó hệ vách cách điệu, mục đích để ngăn cách và tạo không gian đệm cho gia chủ.
Tròn mắt trước mẫu nhà vườn được thiết kế đẹp 'rụng tim' ở Đồng Nai - ảnh 5
Tròn mắt trước mẫu nhà vườn được thiết kế đẹp 'rụng tim' ở Đồng Nai - ảnh 6Thiết kế nội thất khách và bếp đơn giản, giảm thiểu tối đa các chi tiết rườm rà, tạo sự tinh tế cho ngôi nhà.
Tròn mắt trước mẫu nhà vườn được thiết kế đẹp 'rụng tim' ở Đồng Nai - ảnh 7Các kiến trúc sư đã nhận ra những khuôn khổ của phong cách kiến trúc trước kia không còn phù hợp với điều kiện hiện tại. Vì thế đã chủ trương đi đầu loại bỏ những chi tiết rườm rà, xa hoa, cũng như các quy ước thiết kế cũ ra khỏi những tác phẩm của mình.
Tròn mắt trước mẫu nhà vườn được thiết kế đẹp 'rụng tim' ở Đồng Nai - ảnh 8 Thay vào đó là đề cao những đồ nội thất đơn giản, chú trọng đến công năng sử dụng.
Tròn mắt trước mẫu nhà vườn được thiết kế đẹp 'rụng tim' ở Đồng Nai - ảnh 9
Tròn mắt trước mẫu nhà vườn được thiết kế đẹp 'rụng tim' ở Đồng Nai - ảnh 10Phòng ngủ được thiết kế giảm thiểu tối đa những chi tiết thừa, hoa văn rườm rà, mang lại cảm giác thân thuộc và dễ chịu cho mọi người khi bước vào căn phòng.
Tròn mắt trước mẫu nhà vườn được thiết kế đẹp 'rụng tim' ở Đồng Nai - ảnh 11Sự tối giản không chỉ thể hiện qua việc lựa chọn mảng khối, màu sắc, mà còn thể hiện qua kiểu dáng, số lượng đồ vật cho nên không gian luôn đảm bảo sự thông thoáng tối đa cho không gian phòng. Ảnh: Nice world Architecture.

Lâm Vỹ

img

admin

Mục liên quan

Ngôi nhà kiểu Nhật giữa lưng chừng núi Hòa Bình

Căn biệt thự song lập có chi phí đầu tư khoả‌ng 2,1 tỷ (bao gồm cả đất,...

Xem
by admin

Ngôi nhà kết hợp quán cafe đẹp lạ nhờ nghệ thuật xếp gạch gây mê

Công trình xây dựng ở huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng được thi công gồm 3 vật...

Xem
by admin

Nhà phố 3 tầng lấy gió và sáng có thiết kế ấn tượng

Ngôi nhà được KTS Phạm Ngọc Hiếu thiết kế tỷ mỷ mát mắt, chỉ có mặt...

Xem
by admin

Join The Discussion

Call Now