Compare Listings

Vẻ đẹp trác tuyệt nhà gỗ uốn cong giữa khu rừng ai cũng muốn trải nghiệm

Vẻ đẹp trác tuyệt nhà gỗ uốn cong giữa khu rừng ai cũng muốn trải nghiệm
Vẻ đẹp trác tuyệt nhà gỗ uốn cong giữa khu rừng ai cũng muốn trải nghiệm - ảnh 1Các KTS đã phát triển một ngôn ngữ thiết kế riêng biệt phù hợp với vị trí tuyệt đẹp của ngôi nhà.
Vẻ đẹp trác tuyệt nhà gỗ uốn cong giữa khu rừng ai cũng muốn trải nghiệm - ảnh 2Tất cả mọi thứ từ xây dựng đến nội thất và chi tiết khác đều được lên kế hoạch cẩn thận và cân nhắc để đạt được một bầu trời riêng biệt.
Vẻ đẹp trác tuyệt nhà gỗ uốn cong giữa khu rừng ai cũng muốn trải nghiệm - ảnh 3Pha trộn không gian bên trong và bên ngoài, KTS đã tạo ra những khoảng mở độc đáo trong phòng khách và khu vực công cộng để cho phép tầm nhìn tốt nhất ra vườn và khuyến khích vui chơi ngoài trời.
Vẻ đẹp trác tuyệt nhà gỗ uốn cong giữa khu rừng ai cũng muốn trải nghiệm - ảnh 4Gỗ là chất liệu được KTS lựa chọn cho thiết kế, được sử dụng để nâng cao cảm giác ấm áp và sự gắn kết trong suốt quá trình du khách trú ngụ
Vẻ đẹp trác tuyệt nhà gỗ uốn cong giữa khu rừng ai cũng muốn trải nghiệm - ảnh 5Ở đây khuyến khích trải nghiệm riêng tư và cộng đồng, công trình thể hiện một dòng không gian liền mạch được thiết kế với những đường nét độc đáo, trong đó mỗi phòng khách là một nơi thiền định.
Vẻ đẹp trác tuyệt nhà gỗ uốn cong giữa khu rừng ai cũng muốn trải nghiệm - ảnh 6Phòng khách ở tầng dưới mở ra một khu vườn riêng, có lối ra ngoài trời duy nhất trong khi các phòng ở tầng trên có sân hiên ban công riêng – một nét độc đáo của ngôi nhà.
Vẻ đẹp trác tuyệt nhà gỗ uốn cong giữa khu rừng ai cũng muốn trải nghiệm - ảnh 7Nội thất được chọn cẩn thận để bổ sung cho công trình như một nơi nghỉ ngơi tinh vi và trí tuệ.
Vẻ đẹp trác tuyệt nhà gỗ uốn cong giữa khu rừng ai cũng muốn trải nghiệm - ảnh 8KTS đã trang bị các phòng ngủ và không gian sống với các yếu tố gỗ và ống giấy để tạo ra sự độc đáo.
Vẻ đẹp trác tuyệt nhà gỗ uốn cong giữa khu rừng ai cũng muốn trải nghiệm - ảnh 9Khu vực thư giã của ngôi nhà.

Lâm Vỹ

Theo Archdaily

img

admin

Mục liên quan

Căn nhà tối giản của đôi vợ chồng ở Vũng Tàu

Ngôi nhà trên mảnh đất 95 m2 trong một con hẻm ở thành phố Vũng Tàu là tổ...

Xem
by admin

Nhà phố ngập nắng gió nhờ giếng trời hình cong

Căn nhà 100 m2 ở quận Bình Tân là giải pháp cho một gia đình đông người, con...

Xem
by admin

Ngôi nhà kiểu Nhật giữa lưng chừng núi Hòa Bình

Căn biệt thự song lập có chi phí đầu tư khoả‌ng 2,1 tỷ (bao gồm cả đất,...

Xem
by admin

Join The Discussion

Call Now